Trang chủ Giải trí Elly Trần chia sẻ clip con trai xuất hiện như mỹ nam...

Elly Trần chia sẻ clip con trai xuất hiện như mỹ nam Hàn, chỉ cần mỉm môi đã ‘tỏa nắng’

Ngày đăng:
1
Những hình ảnh mới nhất của con trai Elly Trần hứa hẹn tương lai cậu bé sẽ là hotboy.

Trong đoạn clip mới đây Elly Trần đã chia sẻ về con trai mình. Bé Alfie Túc Mạch xuất hiện chưa đến 20 giây nhưng cũng đã đủ “tỏa nắng” khiến nhiều netizen phải trầm trồ về mức độ đẹp trai của cậu bé.

Alfie Túc Mạch

Trong clip Alfie Túc Mạch đang chú ý vào chiếc máy tính bảng của mình. Chỉ cần một tiếng gọi cùng yêu cầu cười lên từ mẹ Elly, bé Alfie Túc Mạch đã nhanh chóng đổi sắc thái, chú ý về camera của mẹ và mỉm cười. Khoảnh khắc Alfie Túc Mạch mỉm cười còn được Elly Trần cài thêm hiệu ứng càng khiến cậu bé điển trai.

Alfie Túc Mạch cười

Bên cạnh đoạn clip, Elly Trần còn chia sẻ:“Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi giờ đã lớn rồi. Có ai mê nụ cười tỏa nắng của Alfie không ạ?”.

Elly Trần hạ sinh bé Alfie Túc Mạch năm 2015. Tuy chỉ mới 6 tuổi nhưng Alfie Túc Mạch đã ra dáng như một hotboy trưởng thành với gương mặt sắc sảo, mái tóc bồng lãng tử.

Alfie Túc Mạch lúc nhỏ

Ngoài Alfie Túc Mạch, Elly Trần còn có con gái là Cadie Mộc Trà 7 tuổi. Cả Alfie Túc Mạch và Cadie Mộc Trà là cặp chị em rất nổi bật trên mạng xã hội bởi vẻ đẹp lai của mình. Từ khi còn nhỏ hai chị em đã được mẹ thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên mạng và có cả fanpage riêng.

Elly Trần và hai con.

Alfie Túc Mạch và Cadie Mộc Trà có bố là người Mỹ tên D.F. Năm 2016, D.F công khai đăng ảnh chụp cùng Elly Trần lên trang cá nhân. Trước đó, D.F cũng để ảnh Cadie Mộc Trà làm ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân.

Theo Diên Vỹ/Sao Star

https://saostar.vn/doi-song/elly-tran-chia-se-clip-con-trai-xuat-hien-nhu-my-nam-han-202108152301257343.html