Trang chủ Giải trí Hé lộ khoảnh khắc Phi Nhung thu âm ca khúc cuối trước...

Hé lộ khoảnh khắc Phi Nhung thu âm ca khúc cuối trước lúc mất, khóc nức nở vì lời quá buồn

Ngày đăng:
0
Phi Nhung không giấu được cảm xúc khi thu âm ca khúc ‘Hai ơi đừng qua sông’.

Sáng 8/10 (giờ Việt Nam), chương trình livestream Tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại Mỹ. Tại đây, MC Kỳ Duyên đã có những trải lòng trước sự ra đi của Phi Nhung. Đồng thời trong chương trình, nữ MC đã lấy danh dự của mình ra để bảo đảm với khán giả rằng những lời đồn trước đó liên quan đến cố ca sĩ là không đúng.

MC Kỳ Duyên nói: “Nếu muốn câu view, để nổi tiếng có nhiều cách để làm, tại sao không mang đến những nguồn năng lượng tốt? Đừng tin những người sống bằng cách chửi người khác. Những người khác Duyên không nói nhưng riêng Phi Nhung, Duyên muốn nói quý vị 1 lời duy nhất, đừng tin những gì nói về Phi Nhung nhất là chuyện tiền bạc, lợi dụng con cái kiếm tiền, cái đó không bao giờ có. Duyên mang danh dự để khẳng định chuyện đó không bao giờ có”.

Ngoài ra trong livestream cũng đã hé lộ MV ca khúc Hai ơi đừng qua sông chưa kịp phát hành lúc nữ ca sĩ còn sống. Đặc biệt, một khoảnh khắc lúc thu âm xong ca khúc Phi Nhung bật khóc nức nở vì lời bài hát này quá buồn cũng được hé lộ trong chương trình.

Ca sĩ Phi Nhung nhập viện Gia An 115 chữa trị Covid-19 từ ngày 19/8. Bệnh chuyển biến nặng, cô phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Trong những ngày cô lâm bệnh nặng, người thân và bạn bè của Phi Nhung đã luôn liên lạc với các bác sĩ để được biết về tình trạng của cô. Người nhà, bạn bè và rất nhiều đồng nghiệp đã cùng nhau chia sẻ, cầu nguyện cho cô khỏe lại. Song bệnh tình của ca sĩ ngày càng xấu đi.

Nữ ca sĩ dù kiên cường nhưng đã không thể vượt qua bệnh tật và ra đi vĩnh viễn vào trưa ngày 28/9 vừa qua.

Theo Sao Star