Trang chủ Giải trí H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đoạt Á...

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy đoạt Á hậu 1

Ngày đăng:
76

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được xướng tên gồm H’Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Nhiều ý kiến cho rằng Hoa hậu, Á hậu là gương mặt cũ, gây nhàm chán.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra vào 20h tối 6/1 tại sân khấu Crown Center, Nha Trang sau hơn 4 tháng. Đây là một trong những cuộc thi hoa hậu kéo dài nhất trong lịch sử thi sắc đẹp ở Việt Nam, và là cuộc thi hoa hậu đầu tiên bao gồm format truyền hình thực tế, thông qua chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Để đến với đêm chung kết này, các thí sinh đã trải qua vòng loại với top 75, top 45 (nay chỉ còn 42) và rất nhiều vòng thi với nhiều thử thách khác nhau để chứng tỏ những kỹ năng, phẩm chất đa dạng.

Trước đó, đêm bán kết cuộc thi diễn ra ngày 4/11 tại Nha Trang đã vấp phải phản ứng từ dư luận khi tổ chức vào đợt bão số 12 đổ bộ tỉnh Khánh Hòa. Cũng vì ảnh hưởng của cơn bão này với một số địa phương của tỉnh, ban tổ chức quyết định lùi lịch chung kết vào 6/1/2018 (ban đầu là tháng 2/12/2017).

 • H’Ne Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

  Á hậu 2 thuộc về Mâu Thị Thanh Thủy, Hoàng Thị Thùy nhận giải Á hậu 1 và ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức thuộc về H’Ne Nie.

 • Mâu Thuỷ lọt top 3

  Mâu Thuỷ trả lời: “Trước đây, vào tháng 12, tôi đã tổ chức một dự án cộng đồng. Thực sự đây là chuyến đi ý nghĩa bởi tôi cảm nhận được sự khó khăn của bà con vùng cao. Ngày hôm nay, nếu tôi đăng quang, tôi có thể sẽ làm được nhiều dự án để giúp đỡ mọi người hơn nữa. Tuy nhiên, có được đăng quang hay không, những dự án tôi chuẩn bị vẫn sẽ được thực hiện”.

 • Hoàng Thùy muốn làm dự án về giáo dục

  Phần trả lời của Hoàng Thị Thùy: “Đối với với bản thân, tôi quan tâm đến vấn đề giáo dục. Hoàng Thùy có được như ngày hôm nay là nhờ sự giáo dục của cha mẹ, của thầy cô. Tọi mong ước thành lập một ngôi trường đào tạo về nhân cách và kỹ năng cho các em nhỏ. Bản thân tôi từng sống trong điều kiện không được đầy đủ. Giáo dục sẽ tạo nên sự thay đổi cho cả đất nước. Tôi cho rằng một hoa hậu phải mang lại tiếng nói và đem lại ảnh hưởng tích cực với cộng đồng”.

  • H’ne Nie muốn giúp trẻ em, phụ nữ và người nhiễm HIV

   Câu hỏi chung cho 3 thí sinh: “Bạn hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự tính làm nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?”

   Cô gái người dân tộc Ê – Đê trả lời: “Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điều tôi muốn làm đầu tiên là giúp đỡ trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc. Nơi đây, tôi có đồng cảm với các trẻ em bị bỏ rơi. Tiếp theo, tôi muốn giúp đỡ các phụ nữ và những người bị nhiễm HIV vì đây là những người dễ tổn thương nhất. Tôi là phụ nữ nên đồng cảm với họ cũng như nên có sự sẻ chia với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

  • Top 3 đều là gương mặt cũ

   Top 3 thí sinh xuất sắc nhất được xướng tên gồm H’Hen Nie, Mâu Thi Thanh Thủy và Hoàng Thị Thùy. Cả 3 đều là những gương mặt cũ, được nhiều khán giả biết đến qua các cuộc thi nhan sắc, truyền hình thực tế về nghề người mẫu.

   Cả 3 tiếp tục trả lời cùng một câu hỏi để ban giám khảo thấy rõ hơn nhân sinh quan cũng như suy nghĩ của từng thí sinh, từ đó đưa ra quyết định ai là người xuất sắc nhất. Khi mỗi thí sinh trả lời, hai cô gái còn lại sẽ đeo tai nghe có bật nhạc để không biết trước câu hỏi.

  • Phần thi ứng xử của Hoàng Thuỳ

   Hoàng Thùy nhận câu hỏi NTK Thuận Việt: Chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu toàn cầu, đâu là ưu tiên?

   Cô trả lời: “Theo tôi, biến đổi khí hậu và chiến tranh đều là vấn đề quan tâm. Ở mỗi thời điểm khác nhau, chúng ta lại quan tâm đến những vấn đề khác nhau. Đối với tôi, vấn đề thay đổi khí hậu là vấn đề quan trọng nhức nhối hiện nay, là vấn đề ảnh hưởng đến toàn thế giới. Biến đổi khí hậu ảnh hưởng hệ sinh thái và các tổ chức quốc tế cũng đang nỗ lực chống lại biến đổi khí hậu. Chúng ta cần học hỏi từ các tổ chức, cùng chung tay chống lại biến đổi khí hậu”.

  • Tiêu Ngọc Linh chia sẻ về về nạn bạo hành gia đình

   Câu hỏi dành cho Tiêu Ngọc Linh chia sẻ quan điểm về nạn bạo hành gia đình. Cô chia sẻ: “Để chấm dứt nạn bạo hành gia đình, mọi cá nhân đều biết chia sẻ nhiều hơn. Nếu được, tôi muốn thực hiện chiến dịch gia đình “Nói lời yêu thương” để khuyến khích mọi người nói lời yêu thương nhiều hơn, phụ nữ hãy biết bảo vệ mình và không được hy sinh một cách vô lý”.

  • Mâu Thuỷ trả lời phần thi ứng xử

   Mâu Thuỷ nhận được câu hỏi: “Điều gì đàn ông nên học hỏi ở phụ nữ”. Cô trả lời: “Đàn ông hay phụ nữ đều có điểm mạnh riêng và phát huy điều đó. Điều duy nhất Thuỷ nghĩ đàn ông nên học ở phụ nữ chính là sự cảm thông, thấu hiểu. Thông thường, phụ nữ sẽ suy nghĩ trước khi làm, do đó mọi thứ phụ nữ bao dung, chia sẻ, tinh tế. Và hai người thấu hiểu lẫn nhau thì cuộc sống sẽ hoàn hảo hơn”.

  • Phần thi ứng xử H’ăng Nie

   Trước câu hỏi liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội, H’ăng Niê cho biết: “Mạng xã hội mang đến 2 chiều tích cực và tiêu cực. Ở đây em muốn nói rằng xung quanh chúng ta còn nhiều điều tuyệt vời đáng quý trọng. Gia đình, người thân chúng ta đáng để chúng ta trò chuyện. Em muốn tìm kiếm cuộc sống có giá trị và hạn chế sử dụng mạng xã hội”.

  • Bùi Thanh Hằng nhận câu hỏi “Ai là người truyền cảm hứng lớn nhất cho bạn trong cuộc thi này?”

   Trong suốt hành trình, có rất nhiều người truyền cảm hứng cho tôi nhưng  lớn nhất chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bởi lẽ chị là nguồn cảm hứng, có những việc làm tạo cho tôi nhiều động lực đăng ký tham gia cuộc thi này. Biết đâu nhờ có những người như chị Phạm Hương mà có những người như tôi và sau này, nhờ những người như tôi mà có những cô gái tiếp tục hành trình này.

  • Top 5 được công bố

   Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được xướng tên gồm Bùi Thanh Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Thị Thùy, Tiêu Ngọc Linh và Mâu Thị Thanh Thủy. Các cô gái nhanh chóng bước vào phần thi Ứng xử để chinh phục ngôi vị cao nhất.

  • Top 10 biểu diễn trang phục dạ hội

   Top 10 bước vào phần thi Trang phục dạ hội. 10 cô gái vừa xuất sắc vượt qua 2 phần thi áo dài và áo tắm lần lượt khoác lên những bộ đầm dạ hội đẹp mắt, hoành tráng nhất để có những sải bước đầy cuốn hút trên sân khấu.

  • Lê Thu Trang lọt top 10

   H'Hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu, Hoang Thuy doat A hau 1 hinh anh 11

   Dù vướng tranh cãi lộ video phản cảm nhưng Lê Thu Trang liên tiếp lọt top cao. Cô là một trong 10 thí sinh bước vào vòng Trình diễn trang phục dạ hội.

  • Top 10 gây sốc khi loại Tuyết Trang, Thùy Trang

   So với phần biểu diễn áo dài, các cô gái biểu diễn tự tin hơn trong phần thi áo tắm. Ngoài sự cố té ngã của Tuyết Trang, 14 thí sinh còn lại đều có thể hiện tốt và suôn sẻ.

   Sau phần thi này, MC công bố top 10 gồm Bùi Thanh Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Lan, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thị Thùy, Lê Thu Trang, Mâu Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Tiêu Ngọc Linh.

   H Hen Niê, Hoàng Như Ngọc, Hoàng Thùy, Lê Thu Trang, Mâu Thủy góp mặt thuyết phục.
   Ngọc Nữ, Bùi Thanh Hằng mặt đẹp nhưng chiều cao hạn chế vẫn vào top 10. Tiêu Ngọc Linh cũng nổi bật bởi học vấn nhưng không được đánh giá cao về gương mặt. Nguyễn Thị Ngọc Anh là một bất ngờ đáng kể.

   Hai thí sinh được đánh giá cao cũng như thể hiện tốt ở các vòng trước và Tuyết Trang và Thùy Trang bất ngờ bị loại.

  • Thí sinh Hoàng Lan gợi cảm với bikini

   Sau khi lọt top 15, Hoàng Lan cùng các thí sinh bước vào vòng thi bikini. Trong khi phần thi áo dài bị chê vì dáng đi của thí sinh và trang phục kém sang thì phần thi bikini nhận nhiều lời khen ngợi.

  • Hoàng Thuỳ trong phần thi áo tắm

   H'Hen Nie dang quang Hoa hau Hoan vu, Hoang Thuy doat A hau 1 hinh anh 14

   Hoàng Thuỳ có lợi thế ngoại hình và kinh nghiệm làm người mẫu. Trong phần thi Trình diễn áo tắm, cô làm chủ sân khấu với bước đi tự tin.

  • Top 15 biểu diễn phần thi áo tắm

   Sau thời gian ngắn chuẩn bị, top 15 xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 bước vào phần thi Áo tắm. Đây là phần thi được khán giả trông chờ nhất cũng như rất quan trọng với các thí sinh vì họ có thể phô diễn kỹ năng biểu diễn lẫn lợi thế về hình thể. Ca sĩ Giang Hồng Ngọc góp giọng với tiết mục sôi động.

  • Thí sinh bị nghi lộ clip phản cảm vào top 15

   Thí sinh Lê Thu Trang giành một tấm vé bước vào top 15 dù trước đó một clip phản cảm với sự tham gia diễn xuất của người đẹp Hà Nội này được lan truyền trên mạng.

   Trong clip, Lê Thu Trang và một nam diễn viên vào vai đôi tình nhân tình tự trong căn bếp. Clip có những hình ảnh khá phản cảm như khi máy quay cận cảnh vào bắp đùi đung đưa của cô gái hay cảnh người đàn ông cởi nội y cho cô.

   Phản hồi với Zing.vn, một thành viên ê-kíp của Lê Thu Trang dẫn lời cô cho biết: “Tất cả hình ảnh thân thể trong clip là do một diễn viên khác đóng, chỉ có hình ảnh gương mặt là của Thu Trang. Phía nữ thí sinh cũng xác nhận đây là đoạn video cô từng đóng nhưng không nói là thuộc dự án nào và đã có bản dựng chính thức chưa.

  • Nhiều thí sinh ít gây chú ý lọt top 15

   Vào top 15, nhóm không bất ngờ gồm Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Bùi Thanh Hằng, Ngọc Nữ, Lê Thu Trang, H’Hen Niê, Trần Thị Thùy Trang, Vũ Thị Tuyết Trang, Hoàng Như Ngọc. Đây là những thí sinh mạnh nằm trong dự báo của Zing.vn.

   Khá bất ngờ có Tiêu Ngọc Linh, Lê Thanh Tú, Nguyễn Thị Anh, Nguyễn Thi Ngọc Anh, Hoàng Lan. Đây cũng là những thí sinh được khán giả nhớ mặt điểm tên nhưng không phải là những ứng viên hàng đầu.

   Rất bất ngờ có Lê Thị Minh Thiết, vốn là một thí sinh mờ nhạt từ đầu cuộc thi.

  Theo Mi Ly/Zing

  Ảnh: Việt Hùng, Nguyễn Thành