Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế Hơn 200 danh nghiệp tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild lần...

Hơn 200 danh nghiệp tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 – 2018

Ngày đăng:
15

Sáng 18/10, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild đã tổ chức họp báo công bố chương trình triển lãm lần 3 – năm 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 3 tại TP. HCM trong năm 2018 với chủ đề Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ TP.HCM từ ngày 25 – 29/10/2018, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Công ty Tổ chức Triểm lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức thực hiện.

Với chủ đề “Nhà ở – Kiến trúc và Trang trí nội – ngoại thất”, Triển lãm quốc tế Vietbuild kỳ. này quy tụ 1.500 gian hàng đến từ hơn 300 đơn vị, trong đó, hơn 200 doanh nghiệp trong nước và 100 doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Họp báo triển lãm Vietbuild lần thứ 3

Ngoài trưng bày gian hàng, giới thiệu sản phẩm, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 3 còn tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp, Hội nghị khách hàng và chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các cơ quan quản lý và cộng đồng Doanh nghiệp.

Đặc biệt, phần lớn các dự án, vật liệu xây dựng trong triển lãm lần này tập trung vào nội dung nhà thông minh và những vấn đề liên quan đến nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua vật liệu, công nghệ và nhiều giải pháp khác.

Hệ thống đánh giá chất lượng nước online được trưng bày tại triển lãm là một ví dụ về nhà thông minh. Khi lắp hệ thống này trong gia đình sẽ giúp chủ nhân biết được chất lượng nước dùng hằng ngày để có những biện pháp xử lý phù hợp.

PV