Trang chủ Pháp luật Lời khai của nghi phạm vụ thi thể lìa đầu ở quận...

Lời khai của nghi phạm vụ thi thể lìa đầu ở quận 7

Ngày đăng:
1
Khi được hỏi về hành động dã man của mình, Huy cho biết bản thân cũng không hiểu vì sao lại làm chuyện như vậy…

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai với Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng) để làm rõ hành vi “Giết người”.

Rùng mình với lời khai của nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm ở TP.HCM - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Huy.

Theo lời khai của Huy, hắn và nạn nhân H.U.V. (SN 1977) có quan hệ qua lại với nhau từ trước. Hai người có mâu thuẫn, từng nhiều lần cự cãi, thách thức nhau.

Chiều 26/9, cả 2 xảy ra tranh cãi dẫn tới đánh nhau tại căn nhà của Huy. Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài chém vào cổ anh V. dẫn tới đứt lìa phần đầu anh này.

Sau đó, Huy mang phần đầu nạn nhân vứt ra phía trước căn nhà của mình rồi quay lại nhà khoá cửa. Người dân phát hiện nên đã báo công an.

Công an có mặt khuyên can Huy bỏ kiếm đầu thú nhưng Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa. Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng xông vào khống chế, đưa Huy về trụ sở.

Khi bị đưa về trụ sở công an, Huy không tỉnh táo, qua test nhanh, cảnh sát xác định người này âm tính với chất kích thích.

Theo Như Ca/Gia đình

https://giadinh.net.vn/phap-luat/rung-minh-voi-loi-khai-cua-nghi-pham-chem-lia-dau-hang-xom-o-tphcm-20210927154754492.htm