Trang chủ Giải trí Màn võ thuật “Hào khí Việt Nam” giành giải nhất cuộc thi...

Màn võ thuật “Hào khí Việt Nam” giành giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên

Ngày đăng:
47

Chiều 15-12, tại Đà Nẵng, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tổ chức chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Việt Nam năm 2018 với sự tham dự của hơn 300 sinh viên Đà Nẵng và 45 thí sinh vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018.

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Sinh viên Việt Nam 2018 là một sân chơi mới cho các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, tài năng và năng khiếu của bản thân, giúp các bạn hoàn thiện thêm các kỹ năng, sự tự tin khi biểu diễn…giúp các bạn nâng cao “Đức – Trí – Thể – Mỹ”.

Từ khi phát động đến đếm chung kết đã có 748 tiết mục dự thi của 748 sinh viên dự thi ở 41 điểm trường trên toàn quốc. Cuộc thi đã có sức hút, sự lan tỏa của Cuộc thi trong cộng đồng sinh viên và cả xã hội. Bên cạnh đó, việc bình chọn cho các tiết mục, tạo hiệu ứng sôi nổi trên mạng xã hội những ngày qua, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực triển khai các phong trào của Đoàn, Hội ở các địa phương.

Tại đêm chung kết cuộc thi đã có có 13 tiết mục được thể hiện và đây cũng là những tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua 2 vòng thi sơ khảo và bán kết đã tham dự vòng thi chung kết. Sau 2 giờ tranh tài, Ban giám khảo đã chọn trao 1 giải nhất cho tiết mục biểu diễn võ thuật “Hào khí Việt Nam” của Lê Huy Hà (Trường ĐH Sư phạm Thể dục – Thể thao Hà Nội), 1 giải nhì cho tiết mục hát “Chào anh Giải phóng quân” của Nguyễn Thị Ánh (Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc) và 1 giải ba cho tiết mục múa “Chuyện làng sen” của Dương Thị Xuân (Trường ĐH Xây dựng Hà Nội).

Phát biểu tại chung kết cuộc thi, anh Hoàng Tuấn Việt – Uỷ viên Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trưởng Ban Biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng – Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018, cho biết: “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên Việt Nam 2018 nhằm phát hiện những tài năng của các bạn sinh viên toàn quốc qua, giúp cho các bạn sinh viên có thể phát huy hết tất cả các tài năng của mình và tự tin hơn trong cuộc sống”.

PV