Trang chủ Giải trí Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn cùng Kiều Oanh cầm trịch Cười Xuyên...

Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn cùng Kiều Oanh cầm trịch Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội

Ngày đăng:
61

Tập 3 của chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 29/12 trên kênh THVL1 với phần thi của 2 đội: Hey man – Những chàng trai và đội Kỳ Tài.  Nghệ sĩ Hoàng Sơn sẽ góp mặt với vai trò Giám khảo khách mời, bên cạnh nữ giám khảo xuyên suốt của chương trình Kiều Oanh.

Sự góp mặt của Hoàng Sơn gây nhiều tò mò cho khán giả với câu hỏi đặt ra là: Liệu với lối hài hiện đại, 2 đội chơi có chinh phục được giám khảo Hoàng Sơn? Ngoài kinh nghiệm gần 20 năm diễn hài, Hoàng Sơn còn là một nghệ sĩ đa năng với khả năng đạo diễn, biên kịch. Ngoài ra, anh còn là một diễn viên truyền hình, từng nhận được giải thưởng Diễn viên xuất sắc Cánh Diều Vàng năm 2010.

Với sự đa năng của nam giám khảo, 2 đội chơi sẽ phải nỗ lực hết mình và cân nhắc thật kỹ kịch bản. Đây không chỉ là áp lực cho các đội mà với cả đạo diễn Diệp Tiên – tổng đạo diễn, cố vấn của chương trình.  Anh cũng sẽ góp mặt trong đêm thi thứ 3 với vai trò Bình luận viên, cùng với diễn viên Gia Bảo – Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016, Lê Dương Bảo Lâm – Quán quân Cười Xuyên Việt 2015.

Đặc biệt, trên dàn ghế bình luận tuần này sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Vũ Hà. Là một nghệ sĩ có khiếu hài hước và quan tâm đến hài kịch, Vũ Hà sẽ có những bình luận rất thú vị về tiết mục của các đội chơi. Không chỉ vậy, BTC còn ra một đề tài khá khó cho 2 đội chơi trong phần thi tăng cường đó là phải xin được số điện thoại của ca sĩ Vũ Hà. Đây không phải là một thử thách đơn giản bởi với sự cảnh giác cao độ của nam ca sĩ, 2 đội chơi sẽ phải sử dụng chiêu thức đặc biệt, đủ thuyết phục nam ca sĩ cho số điện thoại ngay trên sóng truyền hình.

Chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh.

Mộc Lan