Trang chủ Giải trí Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, tuyên bố...

Phi Nhung mắng Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, tuyên bố ‘hết duyên’ nếu không dạy được con nuôi

Ngày đăng:
1
Lần đầu tiên sau nhiều năm nhận Hồ Văn Cường làm con trai nuôi, Phi Nhung mới có những chia sẻ tỏ thái độ bức xúc về tính cách của giọng ca nhí.

Sau khi trở thành Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, giọng ca được ví như “thần đồng nhạc quê hương” Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi. Với sự dìu dắt, hỗ trợ việc học hành và chăm sóc, tạo điều kiện theo đuổi âm nhạc từ mẹ nuôi, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành, ngoại hình cũng thay đổi nhiều sau 5 năm. Trong suốt thời gian qua, Phi Nhung là người chi trả toàn bộ chi phí để con trai nuôi học tại TP.HCM.

Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi, chăm sóc suốt 5 năm qua. Mối quan hệ mẹ con của họ được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, vào những ngày cận Tết Nguyên Đán 2021, Phi Nhung gây bất ngờ khi chia sẻ cảm giác bức xúc về sự thay đổi tính cách của Hồ Văn Cường, khẳng định con trai nuôi đang dần mắc bệnh ngôi sao, thậm chí tuyên bố sẽ chấm dứt mối quan hệ nếu cậu không sửa đổi.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: “Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. 1 năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà còn 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không để con hư được, nếu không sang năm khó mà dạy con được.

Mẹ cấm tất cả fan của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc”.

Phi Nhung bức xúc cho rằng Hồ Văn Cường đang mắc bệnh ngôi sao.

Dưới phần bình luận, Phi Nhung còn khẳng định thêm: “Bức xúc lắm rồi. Cả đàn con như nó em sao mà dạy được. Bệnh ngôi sao trong người đang lớn dần rồi”.

Trước những chia sẻ này, nhiều người lo lắng cho mối quan hệ của mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường, khuyên cô hãy bình tĩnh uốn nắn “giọng ca nhí”. Một số bạn bè, người thân cho rằng Hồ Văn Cường đang ở độ tuổi có nhiều thay đổi tâm sinh lý, chuyện bướng bỉnh là điều dễ gặp, mong Phi Nhung cho con trai cơ hội để sửa sai.

Hiện tại Hồ Văn Cường đã 18 tuổi, cao lớn phổng phao.

Trước đó không lâu, Hồ Văn Cường từng khiến Phi Nhung “đau tim” khi âm thầm tham gia gameshow có mẹ làm khách mời. Trên sóng truyền hình, cô trách con trai đã giấu mẹ để gây bất ngờ: “Cường à, mình ở chung nhà, có gì thì nói với nhau. Đừng bao giờ có trường hợp này nữa, mẹ xỉu cái đùng, chết tại chỗ đó con ơi”.

Hiện tại Hồ Văn Cường đã 18 tuổi, trở thành chàng thanh niên cao ráo, điển trai, đang theo học một trường phổ thông và đều đặn nhận show đi hát cuối tuần. Phi Nhung ủng hộ việc con trai sắp xếp thời gian để tiếp tục theo đuổi âm nhạc, nhưng vẫn phải đặt việc học văn hóa lên hàng đầu.

Có thời điểm, Hồ Văn Cường gặp khó khăn khi bước vào giai đoạn dậy thì, vỡ giọng. “Khoảng thời gian mới vỡ giọng, lúc nào đi hát em cũng mắc lỗi, hụt hơi. Lúc nào về cũng trong trạng thái thất vọng vì sao mọi thứ lại không được như mình mong muốn. Nhưng đến giờ thì theo em cảm nhận giọng ca của em cũng đã dần hoàn thiện hơn rồi, không biết khán giả thấy như nào thôi”, nam ca sĩ cho hay.

Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 có nhiều thay đổi sau 5 năm.

Hồ Văn Cường từng được mẹ nuôi khen khi thường xuyên ra quán chay của gia đình phụ giúp.

Vào tháng 6/2020, Phi Nhung từng hết lời khen ngợi con nuôi vì ngoài giờ học, Hồ Văn Cường thường xuyên đến quán chay phụ giúp việc dọn dẹp, bưng bê. “Giọng ca nhí” cho biết không ngại mất hình ảnh nghệ sĩ: “Em cảm thấy lúc đó là lúc em được tự nhiên là con người mình nhất. Với bình thường em đi học cả ngày, cuối tuần thì đi hát nên cũng hiếm khi ra quán phụ được. Chỉ có nghỉ hè mới có thời gian, mấy ngày rằm mà rơi vào ngày em được nghỉ thì em cũng ra phụ”. Được biết, ba ruột của Hồ Văn Cường hiện đang phụ bán tại quán chay, còn mẹ ruột phụ chăm sóc cho các bé mồ côi do Phi Nhung nhận nuôi.

Trong một bài phỏng vấn, trước câu hỏi về việc nhiều người cho rằng mình “núp bóng” mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường chia sẻ quan điểm: “Em cảm thấy không có gì buồn hết. Nếu để nói ‘núp bóng’ thì cũng đâu phải ai cũng dễ dàng được núp một người như mẹ”.

Nam ca sĩ từng bày tỏ cảm giác hạnh phúc với cuộc sống hiện tại khi được gần gũi cả bố mẹ ruột và mẹ nuôi.

Theo Kỳ Dương/Phụ nữ Việt Nam

https://baomoi.com/phi-nhung-mang-ho-van-cuong-mac-benh-ngoi-sao-tuyen-bo-het-duyen-neu-khong-day-duoc-con-nuoi/r/37918603.epi