Trang chủ Thị trường - Bất động sản Bất động sản Sẽ có hơn 100 bàn trưng bày tại Triển lãm “Kết nối...

Sẽ có hơn 100 bàn trưng bày tại Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ”

Ngày đăng:
41

Diễn ra từ ngày 27 -28/11/2020  tại Trung tâm sự kiện Eros Place (số 15 Đồng Khởi, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) Triển lãm “Kết nối đầu tư bất động sản Đông Nam bộ” thu hút quy mô 100 bàn trưng bày và 30 gian hàng, dự kiến thu hút hàng nghìn người tham dự.

trien-lam-1-w500-h281.jpg

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh (áo trắng) – Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới BĐS Việt Nam tại Đồng Nai trao đổi thông tin cùng phóng viên các cơ quan báo chí

Được biết đây là lần đầu tiên triển lãm về kết nối đầu tư bất động sản thị trường Đông Nam bộ diễn ra tại Đồng Nai. Sự kiện do Hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam tổ chức, nhằm tạo cơ hội tốt nhất để các chủ đầu tư, các sàn, môi giới các nhà đầu tư tiếp cận nhau và trao đổi thông tin thị trường. Đây cũng là một nhiệm vụ quan trọng của Hội Môi giới BĐS Việt Nam nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản Đông Nam bộ nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển ổn định và hội nhập quốc tế.

Đại diện Ban tổ chức, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai cho biết: “Triển lãm được triển khai nhằm tạo điều kiện để các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư, các nhà môi giới, tư vấn, các nhà phân phối về Bất động sản giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ bất động sản; Giới thiệu các các dự án và kiến trúc trong lĩnh vực bất động sản; Phát triển và mở rộng các mối quan hệ giữa các nhà phân phối bất động sản với các chủ đầu tư và khách hàng.

Thông qua các chương trình hội thảo, tọa đàm chuyên ngành nhằm trao đổi thông tin, thảo luận các chuyên đề về các lĩnh vực bất động sản như: Phát triển dự án, đầu tư dự án, phân phối sản phẩm, tư vấn về đầu tư bất động sản, thiết kế, quy hoạch bất động sản và các vấn đề liên quan đến cơ chế chính sách cho thị trường bất động sản; Thúc đẩy sự giao lưu và các mối quan hệ của các nhà đầu tư, giữa chủ đầu tư và khách hàng… trong và ngoài nước, tạo điều kiện thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ và bền vững”.

Theo ông Tuấn Anh “Đồng Nai là một thị trường bất động sản sôi động và có trên 3.000 nhà môi giới hoạt động, có rất nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại khu vực này đang bị chững lại, chúng tôi nghĩ rằng việc tổ chức triển lãm xúc tiến đầu tư là sẽ là cú hích hay hình mẫu để giúp kết nối và lan tỏa mang lại giá trị chung cho thị trường”.

Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm lần này sẽ diễn ra chuỗi chương trình hoành tráng, sôi động: Khai mạc triển lãm bất động sản và ra mắt Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Đồng Nai; Trưng bày các loại hình bất động sản và sản phẩm bất động sản được hình thành đã và đang được đầu tư; Kết nối, giao lưu chia sẻ giới thiệu thông tin thị trường bất động sản, thương hiệu các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh đó, các chương trình Tọa đàm với chủ đề “Dự báo xu hướng thị trường bất động sản sau dịch Covid-19” và Talk Show “Môi giới cần phải làm gì để tồn tại và phát triển; Những thị trường triển vọng sau dịch Covid-19 khu vực Đông Nam bộ” với sự tham gia chia sẻ của các nhà tài trợ, các nhà đầu tư, đơn vị môi giới BĐS uy tín sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích và những cơ hội đầu tư giá trị cho các quan khách tham dự triển lãm.

“Triển lãm sẽ là dịp các chủ đầu tư quảng bá, giới thiêu dự án, các sàn bất động sản thì bán được hàng, các nhà môi giới có thể tìm kiếm được nhiều phân khúc sản phẩm, còn các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu. Đặc biệt, những sản phẩm dựa án, lô, nền giới thiệu trong triển lãm lần này đều được Hội môi giới BĐS kiểm chứng tính pháp lý trước khi đưa ra giới thiệu, chào bán, giúp nhà đầu tư, khách hàng yên tâm khi quyết định xuống tiền”, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh nhấn mạnh.

Theo số liệu cập nhật, có đến 100 bàn trưng bày và 30 gian hàng đăng ký tham gia triển lãm, nhiều đơn vị đã đăng ký tổ chức giới thiệu dự án hấp dẫn ngay trong triển lãm, một số nhà đầu tư có quỹ đất mong muốn tham dự triển lãm để tìm được nguồn vốn phát triển dự án.

Trọng Phúc