Trang chủ Tin tức - sự kiện Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019- Có gì đặc sắc

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019- Có gì đặc sắc

Ngày đăng:
30

Theo đó,  Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6 – 10/11/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ với sự tham gia của hơn 1.600 gian hàng đến từ 18 quốc gia.

Đây là lần thứ 4 Triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh có chủ đề “Nhà ở – Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”, với quy mô gần 1.600 gian hàng của hơn 350 đơn vị trong nước và quốc tế. Trong đó có 231 doanh nghiệp (DN) trong nước, 77 DN liên doanh và 43 DN, các tập đoàn đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Đức, Ý, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore…

Triển lãm Vietbuild là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế. Đồng thời đây cũng sân chơi bổ ích, thiết thực đem lại nhiều hiệu quả cho các DN trong và ngoài nước về hoạt động xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Ông Nguyễn Đình Hùng – Phó Ban tổ chức Vietbuild – Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild – nhấn mạnh, các sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường có mẫu mã mới, sản phẩm xanh, công nghệ thông minh và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng, trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019, DN tham gia Vietbuild sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn DN với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Theo Logisics Reiew