Trang chủ Giải trí Bị bà Phương Hằng tuyên bố ‘lột trần’, Duy Mạnh: ‘Làm đi...

Bị bà Phương Hằng tuyên bố ‘lột trần’, Duy Mạnh: ‘Làm đi anh đợi’

Ngày đăng:
0
Không lâu sau khi bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi”, Duy Mạnh có động thái phản hồi nhưng với thái độ… chẳng mấy quan tâm.

Tối 4/6, đại gia Phương Hằng tiếp tục có cuộc livestream trên MXH. Bên cạnh những chia sẻ về chuyện cá nhân, nữ đại gia bất ngờ tuyên bố sẽ “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh.

Bị bà Phương Hằng tuyên bố lột trần, Duy Mạnh: Làm đi anh đợi-1
Bà Phương Hằng tiếp tục “lột mặt trần trụi” nhân vật tiếp theo trong showbiz Việt. 

Theo bà chủ Đại Nam, cả hai dù không quen biết nhau nhưng Duy Mạnh lại có những lời lẽ chửi bới nặng nề với bà. “Ca sĩ Duy Mạnh quý vị cũng đã biết rồi phải không? Chửi tôi không thương tiếc, khi động vào rồi mới hiện ra những trò mất dạy. Lần sau tôi sẽ lột mặt trần trụi ca sĩ này cho quý vị biết.

Tôi không hề quen, không hề biết mà núp lùm chửi tôi… Đằng sau những hào quang đó là những lời nói thiếu văn hóa kinh khủng khiếp lắm, chửi tôi bằng những ngôn ngữ không chấp nhận được”, bà Hằng cho hay.

“Đạo đức của họ để đâu, họ là những người của công chúng đó quý vị, mà họ chửi tôi vậy đó. Hỏi sao họ chửi rủa tôi thậm tệ, chửi tôi cả bầy cả lũ, những lời không còn thuốc chữa.

Quý vị thấy ghê không, toàn là những người có tên tuổi mà dùng Facebook, tin nhắn để miệt thị. Chửi những câu mà nếu không kiềm chế được là đổ máu như chơi, mất dạy không thể tưởng tượng được. Mà mang danh ca sĩ đó không quý vị”, vợ ông Dũng “Lò Vôi” nói thêm.

Bị bà Phương Hằng tuyên bố lột trần, Duy Mạnh: Làm đi anh đợi-2
Ca sĩ Duy Mạnh sẽ bị bà Phương Hằng phơi bày mọi thứ trong lần livestream tới đây?

Thông tin bà Phương Hằng tuyên bố sẽ “bóc phốt” Duy Mạnh nhận được sự quan tâm từ dư luận. Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng tràn vào trang cá nhân của Duy Mạnh để… thông báo sự việc.

Trong khi khán giả tỏ ra sốt sắng, giọng ca Kiếp Đỏ Đen lại có thái độ khá bình thản, thoải mái. Nam ca sĩ cho rằng anh không chơi trò “núp lùm” vì không thân thiết với ai trong showbiz để lập nhóm, cũng không sợ bị vợ ông Dũng “Lò Vôi” tung tin nhắn bóc phốt.

“Bảo bà đưa tinh nhắn lên, bóc trần sự thật về anh đi, anh đợi. Anh *** bao giờ thèm chơi trò núp lùm các em nhé! Vì anh chả chơi thân với ai trong showbiz để mà lập nhóm núp lùm. Vừa rồi có người add anh vào cái nhóm nào đó, rồi xin anh chữ ký để kiện bà ý nhưng anh thoát nhóm và *** tham gia. Cứ đưa hết tin nhắn bóc phốt lên đi anh đợi”, Duy Mạnh thách thức.

“Tao sợ cái ** nè! Tao muốn thì tao nói thẳng mặt. Thậm chí lúc trước có cả những bài báo về chuyện bà ý và chồng cũ của bà ý. Có người gửi cho tao tao cũng *** quan tâm. Bà ấy mới cho người xóa link bài đó nhưng có người vẫn lưu lại vào gửi cho tao. Nhưng tao cũng *** đưa lên làm gì”.

“Các chú phải biết rằng bả bị gọi lên 2 lần và nhắc nhở là bà livestream ăn nói không cẩn thận, vu khống mà không có bằng chứng là có thể sẽ bị kiện ngược. Nên luật sư của bà ý mới khuyên bà là không nên nhắc tên Hồng Vân, Hoài Linh nữa. Nên bây giờ bà ý chơi chiêu nên chỉ nhắc là HV và HL, như vậy khó có thể kiện được bà ý”, nam ca sĩ nói thêm.

Đáng chú ý, khi một tài khoản mạng khuyên “không nên so đo với đàn bà, sống chuẩn mực đàn ông”, Duy Mạnh khẳng định anh không chửi nhau với phụ nữ. Thay vào đó, nam ca sĩ đợi bà Phương Hằng đưa bằng chứng bóc phốt rồi sẽ có cách xử lý sau.

Bị bà Phương Hằng tuyên bố lột trần, Duy Mạnh: Làm đi anh đợi-4

Bị bà Phương Hằng tuyên bố lột trần, Duy Mạnh: Làm đi anh đợi-5
Phản hồi của Duy Mạnh khi dân mạng hỏi về vụ ồn ào với bà Phương Hằng.

Bị bà Phương Hằng tuyên bố lột trần, Duy Mạnh: Làm đi anh đợi-6
Duy Mạnh khẳng định không chửi nhau với phụ nữ.

Bị bà Phương Hằng tuyên bố lột trần, Duy Mạnh: Làm đi anh đợi-7

Thậm chí có tài khoản mạng khuyên Duy Mạnh nên cầu xin bà Phương Hằng tha thứ, song nam ca sĩ khẳng định nếu nữ đại gia có thực lực thì Võ Hoàng Yên không nhởn nhơ tới giờ này.

Theo Zoom/Vietnamnet