Trang chủ Giải trí Bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn tục tĩu, NSƯT Đức...

Bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn tục tĩu, NSƯT Đức Hải lên tiếng ‘kêu oan’: Giờ tôi bối rối quá!

Ngày đăng:
1
Nguồn cơn của sự việc khi trên trang cá nhân nghệ sĩ Đức Hải xuất hiện bài viết đầy ẩn ý, thậm chí là còn nói những lời tục tĩu, nhạy cảm.

Suốt 2 ngày hôm nay, NSƯT Đức Hải nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận khi bị dính chỉ trích vì phát ngôn. Nguồn cơn của sự việc khi trên trang cá nhân của anh xuất hiện 1 bài viết đầy ẩn ý, thậm chí là còn nói những lời tục tĩu, nhạy cảm.

Cụ thể, trên trang cá nhân của nam diễn viên Đức Hải viết: “Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân.

Không bị ‘dán băng dính’ vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói ‘cáo chết ba năm quay đầu về núi’, mày không quay đầu được thì cút”.

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ trước phát ngôn có phần “kém duyên” của nam diễn viên Cô gái xấu xí.

Thậm chí, một số người đã để lại những bình luận chỉ trích nam diễn viên khi cho rằng, anh là người của công chúng mà lại nói những lời lẽ tục tĩu trên. Chưa kể, NSƯT Đức Hải còn là 1 giảng viên, giữ vai trò lãnh đạo trong 1 ngôi trường ở TP.HCM mà lại có phát ngôn như vậy!

Trước hàng loạt những ý kiến trái chiều, nam diễn viên Đức Hải đã lên tiếng phân trần xoay quanh vụ việc. Chia sẻ với báo chí, anh cho biết, tài khoản Facebook của mình đã bị hack và kẻ xấu đã đăng tải bài viết trên, hiện tại không thể truy cập vào được. Và khi dính phải lùm xùm trên khiến anh cảm thấy vô cùng bối rối khi “họa từ đâu rơi xuống”.

“Tôi bị mất facebook từ 11h trưa. Tự nhiên tôi bị đẩy vào một cuộc mà tôi không quan tâm. Họ đẩy tôi vào với mục đích gì thì không biết. Tự dưng tôi lại thành thứ để dư luận công kích. Họ đóng vai tôi để viết bài, rồi khóa facebook của tôi lại, thế là tròn vai.

Bây giờ tôi đang không biết phải làm thế nào để lấy lại facebook, cũng không biết làm sao trước sự vụ này. Nếu sự việc bị đẩy quá xa, có lẽ tôi phải nhờ pháp luật xử lý chứ thế này không ổn”, NSƯT Đức Hải chia sẻ thêm.

Theo Lê Đạt/Sao Star

https://baomoi.com/bi-chi-trich-tham-te-vi-phat-ngon-tuc-tiu-nsut-duc-hai-len-tieng-keu-oan-gio-toi-boi-roi-qua/r/39059141.epi