Trang chủ Giải trí Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán nước hoa...

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán nước hoa giả

Ngày đăng:
6
Quỳnh Quỳnh – vợ của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính và đình chỉ 2 tháng hoạt động vì kinh doanh hàng giả, kém chất lượng.

Ngày 4/6, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Quỳnh Quỳnh – vợ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm với lý do kinh doanh hàng giả.

Cửa hàng do bà xã nam nghệ sĩ đứng tên kinh doanh có hơn 10.000 thương hiệu mỹ phẩm các loại. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định đa số hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng.

Cửa hàng mỹ phẩm của vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì bán hàng giả.

Cơ quan này cũng phát hiện có hơn 1.000 chai nước hoa gồm hàng hóa giả mạo Chanel, Gucci được Quỳnh Quỳnh đăng bán online. Đây là hai nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Với những vi phạm trên, Cục QLTT Đồng Nai xử phạt hành chính với mức tiền 51,25 triệu đồng. Cửa hàng trên cũng buộc bị đình chỉ hoạt động kinh doanh trong thời hạn 2 tháng.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần livestream trên trang cá nhân và fanpage của mình để bán hàng cho vợ. Hiện những đoạn clip này đã được anh gỡ bỏ khỏi mạng xã hội.

Nam diễn viên nhiều lần livestream PR và hỗ trợ vợ bán hàng.

Thông tin gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ và vợ cần lên tiếng với khán giả khi việc kinh doanh mình đã vi phạm pháp luật, nhất là câu chuyện nghệ sĩ PR, bán sản phẩm kém chất lượng đang “nóng” showbiz những ngày qua.

VietNamNet đã liên hệ với Lê Dương Bảo Lâm để trao đổi về vụ việc nhưng không nhận được phản hồi từ anh.

Theo Thúy Ngọc/Vietnanet

https://baomoi.com/vo-le-duong-bao-lam-bi-xu-phat-vi-ban-nuoc-hoa-gia/r/39071815.epi