Trang chủ Giải trí Đặc sắc lễ hội Aloha Summer Festival 2018

Đặc sắc lễ hội Aloha Summer Festival 2018

Ngày đăng:
32

Ngày 30/6/2018, tại Dự án Aloha Beach Village thuộc xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, chủ đầu tư Việt Úc và dự án Aloha Beach Village đã tổ chức lễ hội Aloha Summer Festival 2018.

Giải đấu đã hội tụ những tay đua dòng xe bán tải đẳng cấp

Mở đầu cho lễ hội là hoạt động sôi nổi của giải đua xe địa hình Chevrolet Colorado – Vua bán tải 2018. Giải đấu đã hội tụ những tay đua dòng xe bán tải đẳng cấp với chiến tích 2 lần liên tiếp giành giải Vua bán tải & Vua sa mạc. Đặc biệt đây là sân chơi dành cho những ai có niềm đam mê offroad mạnh mẽ và tình yêu đối với Colorado.

Các tay đua đang thi đấu

Tiếp nối thành công từ các giải đấu trước, năm nay khán giả đã được thưởng thức một giải đua xe địa hình ĐỒI CÁT BAY vô cùng chất lượng, đồng thời có dịp chiêm ngưỡng các tay đua chuyên nghiệp trình diễn trên các cung đường gay cấn, hấp dẫn tại Aloha Beach Village (Bình Thuận). Giải đấu năm nay do Tập đoàn Việt Úc làm nhà tài trợ chính và phối hợp cùng Câu lạc bộ Colorado Sài Gòn (CSC) tổ chức biểu diễn. Địa điểm lưu trú và lắp đặt cung đường đua được thực hiện ngay tại khu vực dự án Aloha Beach Village.

Pha Lê