Trang chủ Giải trí Dàn ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu lộ...

Dàn ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu lộ diện công khai trong sự kiện của Trung Nguyên

Ngày đăng:
24
Đây là dịp hiếm hoi dàn ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng tụ hội đông đủ trước đám đông. Mọi người không khỏi bất ngờ trước khối tài sản khổng lồ này của “vua cà phê”.

Đặng Lê Nguyên Vũ là một trong những doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam, được công chúng vô cùng quan tâm. Sau vụ ly hôn ồn ào với bà Thảo, ông Vũ trở lại với công việc kinh doanh và những hoạt động cộng đồng sôi nổi khác. Tập đoàn Trung Nguyên cũng nhờ đó gây được chú ý khá nhiều.

Mới đây, Trung Nguyên tổ chức nhiều hoạt động nhằm quảng bá cho sự kiện của tập đoàn. Tất cả đều được tổ chức ở Bảo tàng cà phê thế giới, bao gồm khai trương Sales Gallery Thành phố cà phê và tổ chức “Cùng Trung Nguyên Legend đón Tết khác biệt – Tết Đặc biệt”.

Bên cạnh sự xuất hiện của loạt người nổi tiếng, hoạt động lần này còn có sự góp mặt của dàn siêu xe trăm tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Toàn bộ 13 chiếc siêu xe đều có tông màu trắng, bạc, xanh quân đội. Đây là những màu sắc đặc trưng của tập đoàn Trung Nguyên. Ước tính tổng giá trị của dàn xe này lên đến hơn 100 tỷ đồng. Hình thức dùng xe quảng bá là cách làm quen thuộc của “vua cà phê” nhưng đây là lần hiếm hoi nhiều mẫu xe xuất hiện công khai trước công chúng.

Trong 13 chiếc siêu xe ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đến Bảo tàng cà phê thế giới, chiếc Porsche 911 GT2 RS gây chú ý nhiều hơn cả với màu sơn bạc GT Silver Metallic. Từ khi về tay ông Vũ đến nay, đây là lần đầu tiên nó xuất hiện công khai.

Ba chiếc Porsche 911 Turbo S cũng chiếm sự quan tâm không kém. Một chiếc màu trắng là chiếc đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chiếc màu xanh quân đội vốn có màu gốc là xám, chiếc màu bạc có màu nguyên bản là màu trắng.

Mẫu Morgan Plus 4 từ Anh Quốc cũng là lần đầu ra mắt công chúng. Chiếc xe có thiết kế rất nổi bật, là chiếc Morgan Plus 4 đầu tiên về nước.

Trong dàn 13 “vợ bé” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition. Cả thế giới chỉ có 350 chiếc xe này, nó được làm ra để đánh dấu sự kết thúc của dòng SLS, nhường chỗ cho AMG GT. Tại Việt Nam, chiếc SLS AMG GT Final Edition chỉ có một chiếc duy nhất.

Theo Người đưa tin