Trang chủ Giáo dục - Sức khoẻ Giáo dục ĐH Nguyễn Tất Thành trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.200 sinh...

ĐH Nguyễn Tất Thành trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.200 sinh viên

Ngày đăng:
129

Sáng ngày 11/5/2019, tại cơ sở An Phú Đông, Q. 12, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng  tốt nghiệp các học viên cao học khóa 2017, sinh viên các bậc Đại học chính quy khóa 2012, 2013, 2014; bậc Đại học liên thông từ Cao đẳng khóa 2015, 2016; bậc Đại học liên thông từ Trung cấp khóa 2014 và bậc Cao đẳng hệ chính quy khóa 2014, 2015.

Tới dự lễ trao bằng tốt nghiệp có GS. TS. Nguyễn Văn Thanh, Phó hiệu trưởng – Trưởng khoa Dược, TS. Trần Ái Cầm, Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Hội, Phó hiệu trưởng, cùng trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và khoa.

Trong không khí ấm tình thầy trò, thay mặt ban Giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS. Trần Ái Cầm đã gửi lời chúc mừng tới các tân học viên và tân khoa:  “Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn ĐH Nguyễn Tất Thành để nâng cao con đường học vấn. Tôi biết, để có mặt tại đây, trong buổi lễ trang trọng này, các bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả cố gắng rất nhiều.  Trường Đại học Nguyễn Tất Thành luôn sẵn sàng đón chào các bạn quay trở lại Trường để tham gia các khóa học sau đại học ở bậc cao hơn nữa và luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn có thể trao đổi những vấn đề còn vướng mắc trong công việc hàng ngày”.

Là một trong các tân khoa có mặt tại lễ tốt nghiệp lần này, bạn Nguyễn Mỹ Tuyền, sinh viên khoa Du lịch, ngành Quản trị Khách sạn, chia sẻ: ” Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay được nhà trường tổ chức rất hoành tráng. Em xin cảm ơn các thầy cô và Nhà trường đã tạo cơ hội cho tụi em được học tập, được trải nghiệm không những về kiến thức mà còn là kinh nghiệm sống. Nhà trường là bước đệm đầu tiên để em có thể vững bước trên đường đời sau này. Với những kiến thức thầy cô trang bị em hoàn toàn tự tin có thể phỏng vấn bất cứ doanh nghiệp nào”.

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm học 2019 có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi đây là lễ ra trường của khóa đầu tiên bậc sau đại học của các học viên ngành Công nghệ Thông tin và càng có ý nghĩa hơn khi sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tưng bừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. 20 năm đã trôi qua, những hạt giống được ươm mầm từ tri thức đã đâm chồi nảy lộc để tạo ra một Đại học Nguyễn Tất Thành của ngày hôm nay.

PV