Trang chủ Pháp luật Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ 15 tuổi bị đám bạn hành...

Giải cứu khẩn cấp thiếu nữ 15 tuổi bị đám bạn hành hung, tra tấn như thời trung cổ

Ngày đăng:
1
Nhóm bạn liên tiếp đánh vào vùng mặt, vùng đầu thiếu nữ 15 tuổi khiến nạn nhân chảy máu mũi, nhóm người còn túm tóc và kéo khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà, quay clip làm nhục.

Ngày 25/7, Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) đang tích cực làm rõ vụ việc một thiếu nữ quê ở Thanh Hóa bị nhóm người tra tấn, làm nhục rồi đăng hình ảnh lên mạng xã hội.

Cô gái bị nhóm bạn nhét giẻ vào miệng, hành hung quay clip làm nhục. (Ảnh: VTC News).

Theo VTC News, Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) đã bắt giữ nhóm thanh niên nghi vấn tra tấn, làm nhục một thiếu nữ quê Thanh Hóa rồi quay clip, đăng hình ảnh lên mạng xã hội.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng tìm được nạn nhân đưa đi kiểm tra sức khỏe và các vết thương bị hành hung.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ đang ngồi trên giường uống sữa thì bị khoảng 3 cô gái chửi bới, vừa cầm dép đánh, tát liên tiếp vào vùng mặt và đầu dẫn đến chảy máu mũi.

Không những vậy, nhóm này còn túm tóc và kéo khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà. Tiếp đến, nhóm này nhét khăn vải vào miệng và dùng dao lam cạo, cắt tóc nạn nhân.

Mặc dù nạn nhân khóc lóc, chắp tay cầu xin nhưng nhóm người vẫn không dừng lại. Các đối tượng tiếp tục dùng những lời lẽ tục tĩu chửi mắng, lột quần áo nạn nhân ra để chụp hình, quay clip và tiếp tục đánh đập.

Trong khi sự việc xảy ra có tiếng và hình ảnh của 1-2 nam giới.

Sau khi nhận tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ và tung toàn bộ lực lượng trực chiến, sau thời gian ngắn, Công an huyện Hưng Hà đã tìm ra được địa chỉ nơi nhóm thanh niên nêu trên ở và dẫn giải về trụ sở Công an huyện Hưng Hà để lấy lời khai làm rõ.

Tại thời điểm lực lượng Công an đến hiện trường, nạn nhân không có mặt nên đơn vị tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng và nhân chứng tìm kiếm nạn nhân để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được nạn nhân, đưa về cơ quan công an lấy lời khai bước đầu, sau đó đưa nạn nhân đến Bệnh viện khám và chụp chiếu các vết thương trên thân thể. Hiện tinh thần nạn nhân đã dần ổn định.

Được biết, nạn nhân sinh năm 2006, quê ở Thanh Hóa, ra Hải Phòng tìm việc làm trong các quán karaoke thì quen biết với nhóm thanh niên trên (tuổi đời từ 16-18).

Khi TP Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch thì nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà làm trong một quán karaoke.

Do mâu thuẫn cá nhân, nhóm bạn đã có những hành động tra tấn, đánh đập và làm nhục nạn nhân rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Long Quyền/Sao Star

https://baomoi.com/giai-cuu-khan-cap-thieu-nu-15-tuoi-bi-dam-ban-hanh-hung-tra-tan-nhu-thoi-trung-co/r/39638197.epi