Trang chủ Giải trí Phi Nhung giàn giụa nước mắt khi nhắc đến mẹ: ‘Con nhìn...

Phi Nhung giàn giụa nước mắt khi nhắc đến mẹ: ‘Con nhìn lén mẹ rất nhiều’

Ngày đăng:
0

Ca sĩ Phi Nhung không kìm được xúc động khi nhắc nhớ về người mẹ quá cố.

Mới đây, cư dân mạng vừa “đào” lại đoạn clip ca sĩ Phi Nhung tâm sự về người mẹ quá cố. Theo đó, giọng ca Nỗi buồn chim sáo bật khóc khi nhắc đến mẹ, nữ ca sĩ tự trách bản thân vì có tiếng mẹ nhưng không dám gọi.

Phi Nhung bộc bạch: “Thật sự con không thích nói về đời tư của con, con không muốn ai tội nghiệp. Nhưng bây giờ thầy hỏi thì con mới nói, mẹ con làm cái gì con cũng thấy tội hết. Dù mẹ có đánh con cũng thấy tội. Ở với mẹ được hai năm, con nhìn lén mẹ rất là nhiều. Tại vì mẹ con có nhiều em, có ba kế nữa. Mẹ phải vừa buôn gánh bán bưng để nuôi mấy đứa em. Có ba có mẹ thì tốt hơn, còn mình lúc đó con riêng, cũng là con lai. Con không có dám đòi hỏi cái gì nơi mẹ con hết, con chỉ muốn mỗi ngày gặp mặt mẹ cười và dạy các em là con vui. Chứ chưa bao giờ con dám trách mẹ, chỉ trách là tại sao con mà không dám gọi mẹ bằng tiếng mẹ.

Con cứ sợ, mỗi lần gọi là có một cái gì đó nó khó tả. Tiếng mẹ đối với con nó thiêng liêng lắm, khi nào cần lắm, bị té hay bị gì con mới dám nói mẹ ơi con bị té. Chứ không bao giờ con có chuyện gì mà con nói cho mẹ. Tại vì cái tiếng kêu mẹ con để dành cho các em, chứ con không dám”.

Phi Nhung sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nữ ca sĩ chỉ học hết lớp 6, sau đó chuyển sang học may để trang trải cuộc sống. Năm 10 tuổi, mẹ Phi Nhung q.ua đời, từ đó giọng ca Bông điên điển phải chật vật kiếm sống và lo cho 5 đứa em cùng mẹ khác cha.

Lẽ đó, khi sự nghiệp đỉnh cao và có điều kiện vật chất, Phi Nhung đã xây dựng mái ấm tình thương để cưu mang những trẻ mồ côi không may gặp bất hạnh trong cuộc sống.

 

Theo Sao Star