Trang chủ Đời sống tiêu dùng Routine ra mắt bộ sưu tập áo len với tên lạ

Routine ra mắt bộ sưu tập áo len với tên lạ

Ngày đăng:
6

Vừa qua, thương hiệu thời trang Routine vừa cho ra mắt bộ sưu tập áo len mới nhất với tên gọi khá lạ – “Vẽ, Xóa, Vẽ”.

Được biết, tên gọi “Vẽ, Xóa, Vẽ” được lấy ý tưởng từ hoa văn của thiền cát. Những họa tiết trên mỗi thiết kế cũng giống như hoa văn được tạo ra trong vườn thiền cát, sẽ không tồn tại mãi mãi, sẽ biến đổi vô thường như những điều diễn ra trong cuộc sống thường nhật.

Bộ sưu tập áo len dành cho nam nữ mới nhất từ thương hiệu Routine

Độc đáo từ tên gọi cho đến những thiết kế từ BST Áo Len Thu Đông của Routine với 3 kiểu dệt khác nhau: Gợn sóng, thẳng ngang hay những đường đan hỗn loạn, tuy khác nhau nhưng tất cả đều đang kể lại câu chuyện tinh thần của bộ sưu tập.

Những hoa văn độc đáo trên các mẫu áo len được nhà Routine lấy cảm hứng từ hoa văn thiền cát

Waves line – Họa tiết gợn sóng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, cảm nhận và thư giãn thuận theo quy luật của tự nhiên cho dù bất cứ điều gì đang xảy ra.

Regular line – Họa tiết thẳng ngang nổi bật trong kiểu dệt tạo sự cân bằng, tĩnh lại đôi chút với dòng chảy ổn định, vững chãi.

Interlaced line – Họa tiết hỗn loạn với họa tiết đan xen khác biệt pha trộn từ hai kiểu trên, là sự giao thoa trật tự hỗn loạn, dung hòa với thế giới tinh thần.

Các mẫu áo len nam nữ từ nhà Routine luôn chọn chất liệu mềm mịn, cao cấp và giữ ấm tốt

Cân bằng giữa yếu tố thời trang cũng như trải nghiệm của khách hàng, các mẫu áo len mới nhất được chú trọng chọn lựa chất liệu len mềm mịn, ít nhăn để kiểm soát tốt độ ẩm và nền nhiệt dưới lớp quần áo, giữ ấm cơ thể phù hợp trong tiết trời se lạnh.

Ngoài ra, công nghê dệt kim cải tiến giúp sản phẩm bền đẹp qua nhiều lần giặt.

Màu sắc và kiểu dáng đa dạng để bạn dễ dàng phối với rất nhiều những trang phục khác nhau trong tủ đồ, phù hợp nhu cầu và sở thích của người mặc.

Bộ sưu tập áo len nam nữ đến từ thương hiệu Routine

 

Routine tin rằng chất len mềm mại, không gò bó sẽ là chất xúc tác dung hòa tổng thể, như một giải pháp đơn giản để người mặc giải quyết mọi việc một cách điềm tĩnh và thuận theo tự nhiên.Với hơn 9 năm hoạt động, cửa hàng quần áo Routine có hệ thống hơn 30 cửa hàng rộng khắp cả nước và khu vực Đông Dương. Thương hiệu cung ứng cho cả nam giới lẫn nữ giới mọi nhu cầu về thời trang với triết lý thiết kế “Simple with a twist” đặc trưng cùng sự gần gũi, đa dụng và đủ sức tạo nên dấu ấn riêng cho người mặc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thương hiệu vui lòng truy cập ngay

Website: https://routine.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/routinevn

PV/Ceoviet