Trang chủ Xã hội TP.HCM: Chương trình “Chạy Terry Fox Run Việt Nam 2018” hỗ trợ...

TP.HCM: Chương trình “Chạy Terry Fox Run Việt Nam 2018” hỗ trợ bệnh nhi Việt Nam

Ngày đăng:
80

Chiều 10/10, Tại TP.HCM, Hiệp Hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (Cancham Việt Nam) đã tổ chức buổi họp thông tin về Chương trình từ thiện “Chạy Terry Fox Run Việt Nam 2018”.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Canada, Hiệp Hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam tổ chức Terry Fox Run Việt Nam lần thứ 22 sẽ được diễn ra vào 8h sáng 18/11, tại đường Tân Trào (quận 7, TP.HCM).

Thông tin từ Ban tổ chức chương trình ,100% số tiền quyên góp TFR được thực hiện nhằm hỗ trợ một chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam – làm việc để hỗ trợ hệ thống bệnh viện nhi trên khắp Việt Nam thông qua trường Đại học Y Dược TP.HCM cùng các chuyên gia quốc tế và bệnh viện đại học của họ. Mục đích của chương trình là thiết lập khả năng chuẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư nhi tại Việt Nam.

Chương trình kêu gọi tất cả các công ty, trường học, cộng đồng, gia đình và cá nhân một lần nữa tham gia cùng chúng tôi trên chặng đường Run, Walk, Wheel, Ride dài 5km.

Đi kèm với chương trình, Ban tổ chức giới thiệu chiếc áo chính thức trong chương trình chạy. Áo thun Terry Fox Run Việt Nam 2018 chính thức hiện đã được phát hành và là chiếc áo thun đầu tiên có hình ảnh Việt Nam, cũng là chiếc áo Terry Fox đầu tiên trên thế giới có hình ảnh một quốc gia khác ngoài Canada trên áo chính thức. Áo thun TFR cá nhân có giá 200.000 đồng và áo thun TFR của đội nhóm, bao gồm tên đội, có giá 300.000 đồng. Áo thun theo đội nhóm có thể được đặt tại TerryFox-vn.org cho đến hết ngày 20 tháng 10.

Đường chạy Terry Fox là một sự kiện thể thao cộng đồng không mang tính cạnh tranh, nơi các cá nhân, gia đình và hội nhóm cùng chung tay gây quỹ cho hoạt động nghiên cứu và điều trị ung thư. Đây là một ngày kỷ niệm di sản của Terry và giúp duy trì giấc mơ tìm kiếm phương thuốc chữa bệnh ung thư của anh. Đường chạy Terry Fox không còn là truyền thống của riêng Canada – sự kiện nhân đạo này hiện được tổ chức tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, và tại hàng ngàn địa điểm trên khắp Canada và Mỹ. Cho đến nay, hơn 750 triệu đô la trên toàn thế giới đã được quyên góp dưới tên Terry.

Xuân Trường