Trang chủ Xã hội Herbalife Việt Nam hỗ trợ sinh dưỡng mỗi ngày cho 1.000 trẻ...

Herbalife Việt Nam hỗ trợ sinh dưỡng mỗi ngày cho 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng:
9

Herbalife Việt Nam triển khai Chương trình Casa Herbalife Mới tại Trung tâm Công tác xã hội Tỉnh Nghệ An và tiếp tục hợp tác cùng bốn Trung tâm Casa Herbalife hỗ trợ dinh dưỡng mỗi ngày cho 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Ngày 18/3, Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trung Tâm Công Tác Xã hội tỉnh Nghệ An, và cũng là chương trình Casa Herbalife thứ năm tại Việt Nam. Theo đó, Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm công tác xã hội Tỉnh Nghệ An hơn 272 triệu đồng để hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng cho 78 trẻ em tại đây trong giai đoạn 2021-2022.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Việc triển khai Chương trình Casa Herbalife mới một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, phù hợp với sứ mệnh của Quỹ HNF cải thiện cuộc sống và hỗ trợ các cộng đồng đang gặp khó khăn trên thế giới. Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ phối hợp với Trung Tâm Công Tác Xã Hội Tỉnh Nghệ An cải thiện bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ em tại đây, cũng như khuyến khích các em tập thể dục thường xuyên để sống khỏe mạnh hơn”.

Ông Lê Trung Thực – Giám Đốc Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Nghệ An chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi được Herbalife Việt Nam hỗ trợ dinh dưỡng hằng ngày cho 78 em nhỏ tại Trung Tâm thông qua Chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Đây là sự hỗ trợ vô cùng quý báu và kịp thời đối với các em nhỏ mà Trung tâm đang nuôi dưỡng, giúp các em khỏe mạnh hơn, phát triển thể chất tốt hơn nhờ vào nguồn dinh dưỡng được cải thiện. Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ cùng Herbalfie Việt Nam để triển khai Chương trình đúng với mục tiêu đề ra, giúp các cháu phát triển thể chất tốt hơn, từ đó càng chăm ngoan, học giỏi và phát huy được những tiềm năng của mình”.

Trước đó, vào tháng 1 năm 2022, Herbalife Việt Nam cũng công bố tiếp tục hỗ trợ cho bốn Chương trình Casa Herbalife hiện tại trong giai đoạn 2021-2022. Cụ thể, các khoản hỗ trợ bao gồm 226 triệu đồng cho Trường THCS Xã Đàn (hơn 500 em học sinh), 680 triệu đồng cho Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm (112 em), 453 triệu đồng cho Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương (32 em) và 794 triệu đồng cho Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. HCM (152 em).

Cô Đoàn Lê Phong, Phó Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Thay mặt hơn 152 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 7 Mái Ấm thuộc Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Herbalife Việt Nam đã tiếp tục hỗ trợ Chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho các cháu. Đặc biệt trong hoàn cảnh các Mái Ấm đang gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, sự hỗ trợ từ Chương trình Casa Herbalife Việt Nam là vô cùng kịp thời và quý báu, giúp các cháu có những bữa ăn giàu dinh dưỡng để luôn khỏe mạnh và đạt được kết quả học tập tốt.

Ông Huỳnh Ngọc Anh – Giám đốc Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm chia sẻ: “Đây là năm thứ 9 liên tiếp Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm nhận được hỗ trợ từ Chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Thay mặt Trung tâm, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Herbalife Việt nam đã dành sự hỗ trợ lâu dài cho các em nhỏ nơi đây, mang đến cho các em những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày. Tôi kính chúc toàn thể các anh, chị Nhân viên và Thành viên Độc lập của Herbalife Việt Nam thật nhiều sức khỏe và thành công, và mong rằng Herbalife Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đầy ý nghĩa này để giúp trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng tốt hàng ngày”.

Cô Từ Thị Cẩm Thơ, Giám đốc Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương chia sẻ: “Nhờ có Chương trình Casa Herbalife Việt Nam, toàn bộ 32 em nhỏ nơi đây được cung cấp bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, giúp các em phát triển tốt cũng như đạt được nhiều kết quả học tập đáng khích lệ. Một điều đáng trân trọng nữa mà tôi muốn chia sẻ là chương trình không chỉ hỗ trợ kinh phí giúp cải thiện dinh dưỡng cho các em mà Nhân viên và Thành Viên Độc Lập của Herbalife Việt Nam còn thường xuyên dành thời gian đến thăm và tặng quà cho các em nhân dịp Tết Trung Thu, Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, Tết Cổ Truyền… Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Herbalife Việt Nam và toàn thể các anh, chị Thành viên độc lập và Nhân viên của Công ty”.

Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn chi sẻ: “Từ khi nhận được sự hỗ trợ của Chương trình, sức khỏe thể chất và tinh thần của các em đều tốt hơn nhờ vào nguồn dinh dưỡng lành mạnh và việc xây dựng thói quen vận động thường xuyên hơn. Cũng chính vì vậy, các em cũng đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong việc học tập. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Ban Lãnh Đạo, Nhân Viên và Thành Viên Độc Lập của Herbalife Việt Nam vì đã chung tay đem đến Chương trình vô cùng ý nghĩa này”.

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp khoảng 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền tài trợ hơn 14 tỷ đồng. Năm 2019, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao đến các trung tâm Casa Herbalife giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến ​​thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

“Sự ủng hộ mạnh mẽ và những đóng góp thiết thực từ các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam giúp chương trình Casa Herbalife được liên tục duy trì và mở rộng, mang đến những hỗ trợ có giá trị, kịp thời và bền vững cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh hỗ trợ tài chính, quý thành viên và nhân viên Công ty cũng thường xuyên dành thời gian đi thăm, trò chuyện, tập thể dục và chơi thể thao cùng các em, giúp các em phát triển khỏe mạnh hơn”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

PV/ceoviet.vn