Trang chủ Pháp luật Công an TP.HCM tìm bị hại mua đất nền của Công ty...

Công an TP.HCM tìm bị hại mua đất nền của Công ty Hoàng Huỳnh Gia

Ngày đăng:
0

Những ai từng ký kết hợp đồng mua bán đất nền với Công ty Hoàng Huỳnh Gia thì liên hệ với Cơ quan CSĐT để cung cấp thông tin.

Ngày 18/3, Thượng tá Phạm Văn Thành, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM, cho biết đơn vị này đang điều tra vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, thông qua hình thức bán đất nền dự án không có thật. Sự việc xảy ra tại Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hoàng Huỳnh Gia (Công ty Hoàng Huỳnh Gia, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

Trước đó, vào ngày 25/1/2020, Cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Tấn Lộc (Giám đốc Công ty Hoàng Huỳnh Gia) về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

công an tp.hcm tìm bị hại mua đất nền của công ty hoàng huỳnh gia

Một dự án ma. Ảnh minh họa.

Theo Công an TP.HCM, mặc dù chưa được bàn giao đất, chưa được cơ quan chức năng cấp phép đầu tư dự án nhưng ông Huỳnh Tấn Lộc sử dụng pháp nhân Công ty Hoàng Huỳnh Gia, đã tự lập bản vẽ phân lô nền đất, lập giả dự án mang tên Khu đô thị Huỳnh Gia City (tỉnh Bình Thuận).

Sau đó, ông Huỳnh Tấn Lộc quảng cáo rồi ký kết hợp đồng đặt cọc và thanh toán, từ đó thu tiền của các khách hàng để chiếm đoạt.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an TP.HCM thông báo đến những ai từng ký kết hợp đồng mua bán đất nền với Công ty Hoàng Huỳnh Gia thì liên hệ với Cơ quan CSĐT để cung cấp thông tin. Khi đến làm việc, các bị hại cần mang theo hợp đồng đặt cọc và thanh toán, các chứng từ giao dịch chuyển tiền, nộp tiền và các tài liệu có liên quan khác.

Theo Quang Phương/Báo Giao thông

https://www.baogiaothong.vn/cong-an-tphcm-tim-bi-hai-mua-dat-nen-cua-cong-ty-hoang-huynh-gia-d546159.html?fbclid=IwAR2qNrLFJE0Dnr3Ob1zmMz_YqNhkQpr_nvk8zx-0rweyICw_kzjJobSRwhU