Trang chủ Tin tức - sự kiện TP.HCM: Ra mắt nhà cung cấp giải pháp SolidWorks tại Việt Nam,...

TP.HCM: Ra mắt nhà cung cấp giải pháp SolidWorks tại Việt Nam, Lào và Campuchia

Ngày đăng:
63

Công ty Cổ phần Phân phối VIETNET vừa tổ chức buổi họp báo “Ra mắt Nhà Cung Cấp Giải Pháp của SolidWorks tại Việt Nam, Lào và Campuchia”. Buổi ra mắt chính thức được tổ chức vào sáng 30/11, tại TP.HCM.

Buổi họp báo có sự tham dự của ông Chevy KOK – Giám đốc phụ trách sản phẩm SolidWorks khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Ông Phan Bá Thông – Cố vấn cấp cao SolidWorks khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Ông Nguyễn Minh Hùng – Tổng Giám Đốc Công ty VIETNET; Bà Nguyễn Minh Hoàng – Giám Đốc Kinh Doanh Công ty VIETNET.

Ông Chevy KOK trao chứng nhận cho Công ty CP Phân phối VIETNET

SolidWorks là một trong những giải pháp phần mềm chuyên về thiết kế và ứng dụng mô hình hóa 3D uy tín và phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay do hãng Dassault System chế tạo dành cho các công ty, nhà máy sản xuất, chế tạo, gia công…

SolidWorks hiện đang là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và chế tạo cho các ngành công nghiệp. Hệ thống giải pháp phần mềm SOLIDWORKS được cung cấp bởi hãng Dassault Systemes, hãng phần mềm 3D CAD hàng đầu thế giới.

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Nguyễn Minh Hùng – TGĐ Công ty VIETNET cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và nguồn lực của mình trong việc phát triển các sản phẩm SolidWorks, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị nâng cao trong tất cả các sản phẩm cùng sự tiện ích”.

PV