Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế Triển lãm quốc tế máy móc – Thiết bị công nghệ và...

Triển lãm quốc tế máy móc – Thiết bị công nghệ và sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Ngày đăng:
118

Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam & Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Sự kiện được tổ chức bởi Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Coex Việt Nam, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM thuộc Sở Công Thương (CSID), Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE).

Theo đó, triển lãm sẽ diễn ra từ 9h – 17h vào ngày 12 – 14/12/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Lần đầu tổ chức tại Việt Nam, triển lãm hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường một cơ hội đặc biệt – hoạch định chiến lược sản xuất bằng tiến bộ công nghệ cho năm 2019.

Khoảng 200 gian hàng về sản phẩm công nghiệp hỗ trợ – Cơ hội cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tiếp cận công nghệ máy móc của Hàn Quốc

Ông Nguyễn Phương Đông – Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cho biết: Đây là triển lãm quy mô, là cơ hội cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tìm kiếm các nhà cung cấp, đối tác, các nhu cầu cần thiết để tiếp cận và có cái nhìn trong xây dựng chiến lược phát triển của doanh nghiệp. “Những doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này, tôi đánh giá rất là cao, đến từ những quốc gia có nền công nghiệp phát triển, do đó doanh nghiệp chúng ta cần tận dụng cơ hội để mà tiếp cận”

Công nghệ tân tiến của 450 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Ông Dong-Youn Sohn, CEO, KOAMI – Hiệp hội máy móc công nghiệp Hàn Quốc thông tin “Triển lãm Quốc tế máy móc – Thiết bị công nghiệp tại Việt Nam” và “ Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam” là một trong những nền tảng dẫn tới cách mạng công nghiệp 4.0 khi tập trung vào gia công kim loại và hệ thống tự động hoá, các thiết bị điện , phụ kiện, vật liệu , thiết bị trong nhà máy cùng với những sản phẩm trong công nghiệp hỗ trợ. Những thương hiệu nổi bật tại triển lãm như Doosan Infracore, Century Precision, Dae Jin Hydraudic, Shin Myung Electric MFG, 3A Engineering, KOPECO, TMT Engineering, SILLA ENGINEERING,… và sự có mặt của những hiệp hội liên minh từ Hàn Quốc như Liên minh Hợp tác xã Cơ – Điện tử Hàn Quốc, Tổ chức xúc tiến công nghiệp và y sinh học Gimhae, Hiệp hội máy dệt Hàn Quốc (KOTMA)

VIMAF & VSIF 2018: Hoạch định chiến lược sản xuất bằng tiến bộ công nghệ cho năm 2019

Ông Shin Ji Hang , Giám đốc Văn phòng đại diện COEX tại Việt Nam chia sẻ “Triển lãm VIMAF & VSIF năm 2018 quy mô khoảng 450 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ…. Trong đó có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam; 30% máy móc, thiết bị trong lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện, 25% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 15% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyện động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng.”

Hội Nghị Công Nghệ Sản Xuất Việt Nam – Hàn Quốc 2018 và Chiến lược marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp của Việt Nam

Ông Đỗ Phước Tống, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.Hồ Chí Minh (HAMEE) chia sẻ: “Tại “Vietnam International Machinery Fair ( VIMAF ) & Vietnam Supporting Industry  Fair ( VSIF ) ” một lớp huấn luyện đặc biệt được mở ra cho những kỹ sư nhằm mở rộng sự hiểu biết của họ và cung cấp những kỹ năng cần thiết để vận hành các công nghệ thông minh tích hợp ….Những bài thuyết trình của các nhà diễn thuyết hàng đầu trong ngành từ Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc | KITECH thông qua Hội Nghị Công Nghệ Sản Xuất Việt Nam – Hàn Quốc 2018. Song song đó Hội doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.Hồ Chí Minh (HAMEE) có tổ chức chương trình hội thảo Chiến lược marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp của Việt Nam. HAMEE- Hội Doanh nghiệp Cơ Khí – Điện TP.HCM. Chúng tôi tin rằng triển lãm là nơi những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí có cơ hội giao thương, tìm hiểu về những công nghệ tân tiến và phát triển được những giải pháp mới cho ngành công nghiệp của Việt Nam.

Thông tin chi tiết có tại : https://vimaf.vn/
Đăng kí online trước để tham quan miễn phí tại: https://vimaf.vn/en/visitors-registration/ để có cơ hội nhận được chiếc xe máy thời thượng thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng tại triển lãm.
 PV