Trang chủ Giải trí Xôn xao thông tin NS Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ...

Xôn xao thông tin NS Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỉ suốt 5 năm chưa trả?

Ngày đăng:
1

Thông tin NS Hoài Linh bị tố chưa trả tiền vật liệu xây dựng Nhà thờ Tổ 100 tỉ đồng khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Vừa qua, vụ việc danh hài Hoài Linh chậm giải ngân số tiền cứu trợ lũ lụt đồng bào miền Trung dấy lên sự tranh cãi gay gắt từ phía cư dân mạng. Mặc dù nam nghệ sĩ đã 2 lần lên tiếng giải thích, tuy nhiên dân tình dường như vẫn chưa buông tha cho NS Hoài Linh.

Mới đây, dân mạng lại bàn tán xôn xao trước thông tin NS Hoài Linh bị tố nợ tiền vật liệu xây dựng Nhà thờ Tổ 100 tỉ đồng. Theo đó, một cư dân mạng đăng tải bình luận cho biết, công trình Nhà thờ Tổ của NS Hoài Linh đã đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng đến thời điểm hiện tại, phía nam nghệ sĩ vẫn còn nợ tiền gỗ xây dựng từ gia đình người này.

Người này cho biết nhà làm gỗ đang kêu trời vì không đòi được tiền của NS Hoài Linh.

“Mẹ đẻ mình vừa bảo xong đây. Nhà ấy ở làng nghề Liên Hà, Đan Phượng. Mẹ mình cho nhà đó vay 200 triệu mà không đòi được vì nhà ấy không đòi được tiền gỗ của Hoài Linh” – người này cho biết.

Tuy nhiên người này không đưa ra thêm bất kì bằng chứng cụ thể nào để chứng minh NS Hoài Linh thiếu nợ. Do đó, sự việc chỉ là lời nói từ một phía, vụ việc đang thu hút sự quan tâm và bán tán từ phía cộng đồng mạng.

Được biết Nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh tọa lạc trên mảnh đất có diện tích 7.000 m2 tại phường Long Phước, quận 9, TP.HCM. Theo chia sẻ của danh hài, đây là công trình được anh đặt nhiều tâm huyết nhất và nam nghệ sĩ cũng không xin sự ủng hộ từ bất kỳ ai, một mình gánh hết tiền bạc từ đầu đến cuối.

Công trình chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2016. Tổng diện tích các công trình được cấp giấy phép xây dựng hơn 488 m2 gồm: công trình cao một tầng rộng 197,6 m2, công trình cao 2 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 290 m2.

Theo Quốc Sĩ – CTV/Sao Star

https://baomoi.com/xon-xao-thong-tin-ns-hoai-linh-bi-to-no-tien-go-xay-nha-tho-to-100-ti-suot-5-nam-chua-tra/r/39263449.epi