Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế Hơn 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild Home...

Hơn 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2018

Ngày đăng:
27

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19/12 đến ngày 23/12/2018; tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Sự kiện thu hút 2.200 gian hàng trưng bày của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia như; Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Liên Bang Nga, Thụy Sĩ, Ấn Độ, Cộng Hòa Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Australia…

Họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2018
Sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm: bất động sản, thiết bị điện, cửa và phụ kiện..của 81 doanh nghiệp. Trang trí nội thất – ngoại thất, thiết kế kiến trúc…có 216 doanh nghiệp. Vật liệu xây dựng có 108 doanh nghiệp; các sản phẩm đồ dùng gia đình, thiết bị gia dụng, điện lạnh, công cụ nhà bếp, các mặt hàng kim khí điện máy có 63 doanh nghiệp tham gia. Hầu như các sản phẩm triển lãm tại Vietbuild Home 2018 lần này, được các doanh nghiệp tìm hiểu nghiên cứu và đầu tư đưa ra các sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội – ngoại thất phục vụ nhà ở ở phát triển.
Triển lãm còn có các hoạt động khác như: diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, chương trình giao lưu của 18 tổ chức Hiệp hội Doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong và ngoài nước như: Cần Thơ Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Sóc Trăng, Bến Tre, Khánh Hòa, Vĩnh Long…Hoa Kỳ, Anh, Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia.
Theo Ban tổ chức, Vietbuild Home 2018 là triển lãm kết thúc năm 2018 và là kỷ niệm 20 hoạt động của triển lãm, với nhiều khác biệt so với các triển lãm lần trước là sự xuất của nhiều sản phẩm tập trung vào bất động sản, sơn UV, bảotrì điện nước, van nước đủ lọai…Sẽ là một không gian hấp dẫn để doanh nghiệp, người tiêu dùng tiếp cận tìm hiểu phục vụ khách hàng và thiết kế cho chính ngôi nhà của mình.
PV