Trang chủ Kinh tế - Kinh doanh Kinh tế Khai mạc Triển lãm Vietbuild Home 2018

Khai mạc Triển lãm Vietbuild Home 2018

Ngày đăng:
66

Sáng ngày 19/12, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, đã diễn ra khai mạc triển lãm cuối cùng trong chuỗi triển lãm Vietbuild năm 2018.

Vietbuild Home 2018 cũng là sự kiện đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra đời và phát triển của Vietbuild. Từ quy mô ban khoảng 200 gian hàng tại kỳ triển lãm đầu tiên năm 1998, đến nay Vietbuild đã nâng tổng quy mô lên hơn 15.000 gian hàng mỗi năm.

Lễ khai mạc

 Triển lãm có quy mô hơn 2.200 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Liên Bang Nga, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

Các  sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu nghiên cứu và đầu tư mẫu mã, tính năng mới và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về trang trí nội ngoại thất phục vụ nhà ở ngày càng phát triển.

Ngoài các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng…, Vietbuild Home 2018 đón nhận sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn như: Công ty Phúc Khang và một số doanh nghiệp bất động sản.

Sa bàn dự án Rome by Diamond Lotus của Phúc Khang tại Vietbuild Home 2018

Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, cho biết: Vietbuild Home 2018 cũng là sự kiện đánh dấu mốc 20 năm phát triển của Vietbuild kể từ năm 1998.

“Đây là lĩnh vực rất cần được hỗ trợ về chính sách nhằm giúp cho các hoạt động xúc tiến thương mại này ngày càng phát triển, kết nối và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp”. Ông Hùng cho biết thêm

 

PV