Trang chủ Đời sống tiêu dùng Việt Úc Group Tài Trợ Chính Giải Đua Xe Đạp Vòng Quanh...

Việt Úc Group Tài Trợ Chính Giải Đua Xe Đạp Vòng Quanh Núi Tà Cú Cúp Việt Úc Group – Aloha

Ngày đăng:
67

Sáng 26/5/2018, tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, UBND huyện đã tổ chức thành công giải đua xe đạp vòng quanh Núi Tà Cú cúp “VIỆT ÚC GROUP – ALOHA”.

Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam (01/6/1983 – 01/6/2018) và hưởng ứng ngày thế giới không hút thuốc lá (31/5); chào mừng thành công Đại hội Thể dục, thể thao huyện Hàm Thuận Nam lần thứ VI (năm 2018). Năm nay, UBND huyện Hàm Thuận Nam phối hợp với Dự án phát triển cộng đồng tại Hàm Thuận Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch Vụ Việt Úc tổ chức Giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú lần thứ XI/2018 – Cúp Việt Úc Group – Aloha

Ông Từ Hữu Phước trao cúp cho các nhà vô địch

Tham dự buổi khai mạc giải đấu có sự góp mặt của lãnh đạo UBND các xã Tân Thuận, Tân Thành, Thuận Quý, đại diện dự án phát triển cộng đồng tại Hàm Thuận Nam; đại diện các đơn vị doanh nghiệp cùng các vận động viên và cổ động viên, người dân tại địa phương.

Phát biểu trong buổi khai mạc giải đua, ông Từ Văn Phước – CT. HĐQT Việt Úc Group cho biết:  “Phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển chung của toàn xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Việt Úc Group.

Đồng hành cùng giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam lần thứ XI(2018) – Cúp Việt Úc Group – Aloha với tư cách là nhà tài trợ chính là niềm vinh hạnh rất lớn của chúng tôi. Giải đua không chỉ góp phần chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam, mà cuộc đua lần này còn được xem là cơ hội tốt cho các vận động viên trải nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những cán bộ, nhân viên đến từ các cơ quan, đoàn thể và người dân địa phương tham gia.

Hơn thế nữa, đây cũng là một dịp thuận lợi để chúng ta tăng cường quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp thiên nhiên ra bên ngoài, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.”

Sau khi ngưng dự án cảng Kê gà, huyện Hàm Thuận Nam đang là một trong những khu vực nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài các dự án Việt Úc Group đã và đang đầu tư phát triển, những năm gần đây các nhà đầu tư khác cũng đã quay trở lại huyện Hàm Thuận Nam để đầu tư phát triển các dịch vụ du lịch, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

So với nhiều địa phương khác, tiềm năng du lịch Bình Thuận được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch an toàn, hấp dẫn bậc nhất Nam Trung Bộ. Trong đó huyện Hàm Thuận Nam là địa phương có một vị trí đắc địa về du lịch với 3 xã nằm ven biển xã  là Thuận Quý, Tân Thuận và Tân Thành, với bờ biển đẹp và hoang sơ kéo dài 23,5km. Nên tiềm năng phát triển du lịch tại đây rất lớn, đặc biệt là mô hình du lịch nghỉ dưỡng ven biển, với các địa điểm nổi tiếng như khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia rộng 11.000 héc ta, khu du lịch Vườn Đá, khu du lịch Thuận Quý – Khe Gà, suối nước nóng Bưng Thị…

Hướng Dương